BIOMIN PRENATAL GOLD

Sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin và khoáng chất thiết yếu như acid béo Omega-3 (bao gồm DHA và EPA), sắt, acid Folic, Iot hàm lượng cao. Biomin Prenatal Gold là sự “chuẩn bị” tốt nhất cho các mẹ bởi sản phẩm có thể dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người mẹ.

BIOMIN
BIOPHARM
BIO01
Còn hàng
248.000₫ 289.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
QR code cho sản phẩm BIOMIN PRENATAL GOLD

Sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin và khoáng chất thiết yếu như acid béo Omega-3 (bao gồm DHA và EPA), sắt, acid Folic, Iot hàm lượng cao. Biomin Prenatal Gold là sự “chuẩn bị” tốt nhất cho các mẹ bởi sản phẩm có thể dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai.

BIOMIN PRENATAL GOLD

Sản phẩm ưu việt dành cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ

Biomin Prenatal Gold là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin và khoáng chất thiết yếu như  acid béo Omega-3 (bao gồm DHA và EPA), acid Folic, Iot hàm lượng cao. Trong thời gian mang thai, trẻ luôn cần được cung cấp đầy đủ các chất để có thể phát triển toàn diện. Đòi hỏi sự cân bằng dinh dưỡng giữa mẹ và bé trong một thời gian dài. Biomin Prenatal Gold là sự “chuẩn bị” tốt nhất cho các mẹ bởi sản phẩm có thể dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, cung cấp acid folic hàng ngày từ 1 tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN:

Omega 3  150mg (Docosahexanoic Acid (DHA) 60mg, Eicosapentanoic Acid (EPA) 90mg), Acid Folic 600mg, Sắt nguyên tố (dạng Ferrous Sulfate) 30mg, Calcium Pantothenate 8mg, Biotin 35mcg, Nicotinamide 20mg, Vitamin C 30mg, Vitamin A 300IU, Vitamin D 200IU, Vitamin E 30IU, Vitamin B1 2mg, Vitamin B2 2mg, Vitamin B6 3mg, Vitamin B12 3mcg, Kali Iodid 70mcg, Calcium Carbonate 125mg, Kẽm (dạng Sulfate) 15mg, Magnesium (dạng Magnesium Sulfate) 35mg, Manganese Sulfate 35mg, Đồng (dạng Cupric Sulfate) 1000mcg, Phụ liệu vừa đủ 1 viên nang mềm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Phụ nữ chuẩn bị có thai, phụ nữ có thai và phụ nữ sau sinh cần bổ sung vitamin, khoáng chất và sắt.

CÔNG DỤNG:

Bổ sung các vitamin, khoáng chất và DHA, EPA cho phụ nữ trước khi mang thai, trong thời kỳ mang thai và cho con bú, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người mẹ, hỗ trợ giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt.

CÁCH DÙNG:

Uống 1 viên mỗi ngày. Uống sau bữa ăn, tốt nhất là nên uống vào buổi sáng.

 Nên dùng liên tục ngay từ khi có ý định mang thai, cho tới lúc ngừng nuôi con bằng sữa mẹ.

QUY CÁCH: Lọ 30 viên nang mềm.

BẢO QUẢN: để nơi khô mát , tránh ánh nắng trực tiếp.